แมกซ์ โซลูชัน จับมือ เอสซีบี อบาคัส ผุดสินเชื่อออนไลน์ MoneyThunder

“แมกซ์ โซลูชัน” จับมือ เอสซีบี อบาคัส ผุดบริการสินเชื่อออนไลน์ MoneyThunder พิเศษสำหรับสมาชิก Max Card เพื่อการขอสินเชื่อด่วน ได้ทุกที่ทุกเวลาบนแอป Max Me

วันที่ 21 ตุลาคม 2565 นายพร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด บริษัทในเครือพีทีจี เปิดเผยว่า หลังจากที่ได้เปิดตัวแอปพลิเคชั่น Max Me ไปเมื่อไม่นานมานี้ บริษัท แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด บริษัทในเครือพีทีจี ก็ได้เดินหน้าต่อยอดความร่วมมือกับพาร์ตเนอร์จากอุตสาหกรรมต่าง ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อมุ่งเชื่อมต่อทุกประสบการณ์บันเทิง กิน เที่ยว ช็อป โดยให้ Max Me เป็นเสมือนแอปคู่ใจให้สมาชิก Max Card ให้ได้ใช้ชีวิตยุคดิจิทัลได้อย่างมีความสุข สะดวก และสบาย

โดยในครั้งนี้ ทางบริษัทได้ร่วมมือกับบริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัด ผู้พัฒนาแอปพลิเคชั่นและให้บริการสินเชื่อ MoneyThunder ที่ประสบความสำเร็จในการระดมทุนเว็บหวยออนไลน์ Series B จนขึ้นแท่นแพลตฟอร์มเงินกู้ออนไลน์ที่ได้รับเงินทุนสูงที่สุดในไทย

พร้อมนำเสนอบริการสินเชื่อพิเศษให้กับสมาชิก Max Card ให้ได้สินเชื่อที่ถูกกฎหมาย สามารถขอได้ทุกที่ทุกเวลา รู้ผลไว และได้เงินจริง เป็นภารกิจที่สองธุรกิจมุ่งมั่นเคียงข้างคนไทยทุกคนเข้าถึงโอกาสทางการเงินได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มคนกู้ยากและผู้ประกอบการรายย่อย

“จากความตั้งใจที่จะสร้างให้แอปพลิเคชั่น Max Me เป็นแอปที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคที่มีความหลากหลาย วันนี้ เราได้ร่วมมือกับเอสซีบี อบาคัส ผู้พัฒนาแอปพลิเคชั่นสินเชื่อ MoneyThunder เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิก Max Card ที่ต้องการความช่วยเหลือในเรื่องการเงิน

ให้ได้เข้าถึงการขอสินเชื่อถูกกฎหมายได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงแค่คลิกบนมือถือ สามารถรู้ผลได้ไว และได้เงินจริง มีดอกเบี้ยเพียง 2.75% ต่อเดือน และทุกวงเงินสินเชื่อ 5,000 ที่ได้รับสมาชิกจะได้รับ Max Point 50 แต้ม โดยจะได้รับสูงสุด 300 แต้ม”

ขณะที่ ดร.อัญญรัตน์ บุญนิธิวรกุล Chief Commercial Officer บริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัด (SCB Abacus) กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “ทาง SCB Abacus เราต้องการเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ทุกคน ไม่ว่าจะประกอบอาชีพอะไรก็ตาม สามารถเข้าถึงบริการทางการเงิน จึงร่วมมือกับแมกซ์ โซลูชัน ซึ่งมีฐานสมาชิก Max Card ที่แข็งแกร่งอยู่แล้วมากถึง 18 ล้านคน ให้เข้าถึงสินเชื่อและสิทธิประโยชน์ดี ๆ แบบนี้ได้

ดร.อัญญรัตน์กล่าวเพิ่มเติมอีกด้วยว่า SCB Abacus เราถือว่าได้นำเทคโนโลยี AI มาช่วยให้การพิจารณาสินเชื่อและอนุมัติวงเงินใช้เวลาเพียงประมาณ 10 นาทีเท่านั้น จากความสำเร็จในการร่วมงานกับพันธมิตรที่หลากหลาย มาจนถึงวันที่ทั้ง SCB Abacus และแมกซ์ โซลูชัน ได้ขยายฐานลูกค้าและร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยผลักดันให้คนไทยเข้าถึงทางเลือกในชีวิตมากขึ้น

“เรายินดีต้อนรับพันธมิตรที่มีวิสัยทัศน์ตรงกันในการใช้เทคโนโลยีในการผลักดันคุณภาพชีวิตให้กับลูกค้า เพื่อร่วมสร้างโอกาสทางการเงินให้คนไทยได้เติบโตอย่างแข็งแกร่ง” ดร.อัญญรัตน์กล่าว

สมาชิก Max Card ทุกท่านสามารถสมัครสินเชื่อผ่าน Max Me ได้ง่าย ๆ โดยดาวน์โหลด แอป Max Me และ ลงทะเบียน โดยไปที่หน้าแรกของแอป Max Me และเลือกไปที่ “สินเชื่อด่วน” อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไข และกด “สมัครสินเชื่อ”

หลังจากนั้นให้ระบุข้อมูลผู้สมัครสินเชื่อ พร้อมอ่านรายละเอียดการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล และเลือก “อนุญาต และ ส่งข้อมูล” ทางระบบจะพาไป ดาวน์โหลดแอป MoneyThunder และทำการสมัครสินเชื่อในแอป MoneyThunder จนจบขั้นตอน

นายพร้อมศักดิ์กล่าวสรุปว่า เราหวังว่าบริการสินเชื่อจาก MoneyThunder บนแอปพลิเคชั่น Max Me จะสามารถช่วยอำนวยความสะดวก และทำให้สมาชิก Max Card สามารถใช้ชีวิตในช่วงวิกฤตเศรษฐกิจแบบนี้ได้สะดวกขึ้น

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก Max Card นี้เริ่มตั้งแต่วันนี้-31 ธ.ค. นี้เท่านั้น และทุกท่านสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Max Me ได้ทั้งจาก Play Store และ App Store สำหรับท่านที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1614 ทุกวันเวลา 08.00-20.00 น.